Nhảy đến nội dung

Nếu bạn là người yêu thích sự tinh tế, sang trọng, trải nghiệm tắm độc đáo lại vừa muốn tiết kiệm nước cũng như chi phí tiêu thụ nước, góp phần bảo vệ môi trường thì đây chính là nơi dành cho bạn, kế hoạch kinh doanh và cả gia đình bạn! Chào mừng bạn đến với thương hiệu vòi sen tắm cao cấp Methven đến từ New Zealand do Pure Electric nhập khấu và phân phối tại Việt Nam. Ở đây chúng tôi không những mong đợi bạn hài lòng, mà còn mang đến bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ nước!

Đôi nét về Methven

Methven là thương hiệu vòi tắm cao cấp đến từ New Zealand, xuất hiện từ năm 1886 và không ngừng sáng tạo để tạo ra những thiết kế độc đáo, những công nghệ tiến tiến giúp người sử dụng cảm nhận sự tuyệt vời của nước. Methven nổi tiếng trên toàn thế giới về các sản phẩm về thiết kế vòi sen, vòi, van thiết kế đẹp và đẳng cấp. Methven đạt được nhiều giải thưởng toàn cầu về thiết kế, công nghệ hiện đại đi kèm với thân thiện môi trường.

voi-tam-methven-newzeland

Với hơn 130 năm kinh nghiệm, Methven đã học cách khai thác sức mạnh tuyệt vời của nước để không đơn thuần chỉ phục vụ nhu cầu sinh hoạt mà còn nâng tầm trải nghiệm, giúp người dùng trải nghiệm những cảm giác mới lạ, thư giãn và phục hồi năng lượng sau những vất vả lo toan của cuộc sống. Không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới kết hợp với niềm đam mê sáng tạo để thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, Methven đã liên tục tạo ra những trải nghiệm nước tuyệt vời dành cho sự lựa chọn thông minh của bạn.

Sứ mệnh

Không ngừng theo đuổi những trải nghiệm tuyệt vời về nước mà không làm ảnh hướng đến môi trường

Tầm nhìn

Trở thành người dẫn đầu về vòi hoa sen, vòi và van, thiết lập các tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành cho khách hàng, cổ đông và đội ngũ của chúng tôi.

Khát vọng thay đổi để mọi thứ tốt hơn

Methven luôn muốn thay đổi và làm mọi thứ trở nên tốt hơn. Vì vậy, Methven đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm để cải thiện các giải pháp về thiết kế và các công nghệ của mình để tạo ra những sản phẩm được khách hàng trên toàn Thế giới tin dùng và đánh giá cao.

Công nghệ nổi bật

  • Công nghệ Aurajet sử dụng các vòi phun ẩn tạo ra các tia nước riêng lẻ va chạm vào các bề mặt có góc cạnh được tính toán với kỹ thuật chính xác bên trong các đường viền trang nhã của vòi sen. Tại thời điểm và chạm, nước di chuyển qua mép bề mặt và phóng ra khỏi kênh tạo ra những hình quạt nước tuyệt đẹp. Hơn nữa, các tia nước có cơ hội tiếp xúc toàn thân cho bạn một cảm giác hòa mình vào dòng nước, làn da như được massage mọi lúc.
  • Không giống như vòi hoa sen thông thường, Satinjet® là công nghệ sử dụng kỹ thuật phản lực đôi độc đáo để tạo ra kích thước và áp suất giọt nước tối ưu, với hơn 300.000 giọt mỗi giây. Kết quả là bạn sẽ có cảm giác tắm toàn thân đắm chìm, biến việc tắm hàng ngày tưởng chừng như nhàm chán của bạn thành một trải nghiệm tắm tuyệt vời không giống ai.
  • Công nghệ VJet ® cho phép bạn kích hoạt quá trình phun liền mạch - từ vòi hoa sen phun mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực, sang hơi ấm nhẹ nhàng, bao bọc và mọi thứ ở giữa.
  • Công nghệ FastFlow ® kiểm soát hỗn hợp nóng và lạnh trong vòi hoa sen của bạn để duy trì lưu lượng và nhiệt độ không đổi, ngay cả với áp lực nước không bằng nhau
cong-nghe-methven

Nhưng đừng quá phân vân về sự lựa chọn, đã có chúng tôi, Pure Electric sẽ mang đến bạn những sản phẩm tinh tế, độc đáo, công nghệ tiên tiến nhưng tiết kiệm nước, hướng đến bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau

 

Về Pure Electric Việt Nam

Pure Electric Việt Nam chuyên cung cấp các vòi sen cao cấp Methven - thương hiệu nổi tiếng toàn Thế giới đến từ New zealand và Máy nước nóng bơm nhiệt cao cấp Sanden - thương hiệu hàng đầu trong ngành điện lạnh đến từ Nhật Bản

Vì sao Pure Electric lại phân phối Methven và Sanden?

Vòi sen tắm Methven với các sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế, công nghệ hiện đại và luôn hướng về môi trường. Sử dụng vòi sen Methven mang lại sự tiết kiệm tối đa về lượng nước tiêu thụ, trải nghiệm tắm mới lạ, sảng khoải mà bạn chưa bao giờ cảm nhận.

Máy nước nóng bơm nhiệt cao cấp Sanden góp phần giải quyết nhu cầu nước nóng một cách hiệu quả với công nghệ hiện đại cùng môi chất R744 thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí vận hành và mang lại sự an toàn cho cả gia đình.

Bằng kinh nghiệm bán hàng của mình tại Úc cùng những giải phái tối ưu và thân thiện môi trường hàng đầu đang được lựa chọn tại châu Âu hay Úc. Pure Electric Việt Nam tiếp tục mang những thương hiệu nổi tiếng này cung cấp trên thị trường Việt Nam với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trải nghiệm độc đáo và sang trọng, thân thiện với môi trường và đặc biệt là với mức giá hợp lý.

Bạn có thể xem thêm thông tin của chúng tôi tại website: www.pure-electric.com.au

pure electric vietnam