Nhảy đến nội dung

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng cũng như mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Pure Electric Việt Nam sẽ hỗ trợ Quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

Điều kiện áp dụng:

  1. Sản phẩm chỉ được đổi ngay khi khách hàng kiểm tra không đúng thông tin chủng loại sản phẩm mà mình mua (khác màu sắc, khác chủng loại sản phẩm..)
  2. Sản phẩm không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo,…) hay bị các biến dạng khác do va đập vật lý.
  3. Thời gian đổi trả hàng trong vòng 7 ngày (tính theo dấu bưu điện)

Trường hợp không chấp nhận đổi trả

  1. Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước với Pure Electric Việt Nam
  2. Sản phẩm bị ảnh hưởng bởi tác động khi sử dụng hoặc các yếu tố khác ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm như: như rách bao bì, trầy, xước, vỡ, hoặc đã gắn sản phẩm vào mà không vừa, không ưng ý…
  3. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về hình thức.

Quy trình đổi hàng

  1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Pure Electric Việt Nam để xác nhận tình trạng và làm theo hướng dẫn.
  2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Ngoài các trường hợp trên, chúng tôi không nhận đổi hàng hoặc trả hàng với các lý do khác